Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nơi đăng tập tin phục vụ cộng đồng...
#1
Chào các bạn,
Hiện tại, tính năng tải tập tin trên diễn đàn có giới hạn vì dung lượng thuê tổng thể bị hạn chế, tôi xin phép được chia sẻ một cách làm để các bạn có thể làm được việc này một dễ dàng.
Tôi đang sử dụng trang web www.sfdp.net được đăng ký đến 2020 và có thể lâu hơn nữa và đang được Google tài trợ sử dụng với công cụ Google App Standard (trước đây đăng ký miễn phí, giờ không còn được miễn phí nhưng Google vẫn duy trì hỗ trợ các thành viên đăng ký trước đây). Tại trang web này, tôi đã mở một chuyên mục để đăng tải tập tin để tạo liên kết (nhỏ hơn 25MB, chỉ chấp thuận dạng nén và các dạng văn bản thông thường) nhằm tránh trường hợp một số diễn đàn không cho đăng tải.
Hiện có một chuyên mục con dành riêng cho thuthuatacecss.com tuy nhiên để tải file, các bạn cần có tài khoản gmail và được cấp quyền đăng tải thông tin.
Nếu ai có nhu cầu sử dụng để đăng tải, hãy gửi cho tôi địa chỉ gmail của bạn với mục subject là [đăng ký tập tin thuthuataccess], tôi sẽ trao quyền tải file cho thư mục thuthuataccess. Các bạn cũng có thể gửi cho Noname (bạn Duy Tuấn) để được cấp quyền vì tôi đã đưa Noname vào danh sách quản trị.
Cách thức tải file như sau
Bước 1: truy cập http://www.sfdp.net/thuthuataccess/thuthuataccess
Bước 2: đăng nhập vào trang web bằng cách nhấn nút Sign in (đăng nhập) ở đáy màn hình bằng tên tài khoản gmail và mật khẩu của bạn (đây là cơ chế đăng nhập của google, bạn không phải lo mất tên và mật khẩu vì cái này là do google quản lý).
Bước 3: chuẩn bị tập tin dạng nén (rar, zip ...vv) kích thước không quá 25 MB rồi nhấn nút Add file (Thêm tập tin)/ Add link (thêm liên kết từ một địa chỉ khác ngoài www.sfdp.net)/ Add from drive (từ tài khoản google drive của bạn) ở đầu cuối trang liệt kê tập tin sau đó là đợi việc tải file lên hoàn tất.
Sau khi tải xong, bạn mở một trang duyệt khác đến địa chỉ sau đây (bằng cách bấm Ctrl+T đối với FireFox hoặc Chrome rồi dán địa chỉ sau đây vào)
http://www.sfdp.net/thuthuataccess/thuthuataccess
Chọn đến tập tin bạn vừa tải lên, nhấn phải chuột vào liên kết Tải xuống, chọn Copy link address (chép địa chỉ liên kết).
Sau đó bạn dán địa chỉ này vào bài viết của mình trên thuthuataccess.com.
Cách làm này sẽ vừa giúp thuthuataccess tiết kiệm băng thông vừa tận dụng được sức mạnh của google vì dung lượng tổng trang www.sfdp.netcó thể lên đến 1,5GB.
Các bạn lưu ý không được xóa file vì sẽ làm ảnh hưởng đến các tập tin do các thành viên diễn đàn gửi lên.
Chúc các bạn thành công, nếu có gì không tỏ, xin cứ liên hệ với tôi tại ngocdd@sfdp.net nhé.
Đặng Đình Ngọc
Chữ ký của paulsteigel ====================
Quốc gia hưng vong
Thất phu hữu trách
====================
Reply
Những người đã cảm ơn caytregiavn77 , Che_Guevara , cpucloi
#2
Cảm ơn anh! Xin được phép move bài này sang mục Thông Báo nhé!
Chữ ký của Noname 020
ღღღღღTài sản của Noname (View All Items) ღღღღღ
Reply
Những người đã cảm ơn paulsteigel


Có thể liên quan đến chủ đề
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  [Thông Báo] Tạm đóng để nâng cấp diễn đàn Noname 2 2,062 21-06-15, 07:49 PM
Bài mới nhất: Noname
  Tạm đóng cửa chatbox Noname 1 1,799 23-04-12, 09:59 PM
Bài mới nhất: Noname

Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Diễn Đàn Thơ Văn Thi Ẩm Lâu|Nhà Hàng Sông Thơ| PMA Nha Trang| Gỗ Acrylic Không Đường Line| Phần mềm quản lý bán hàng, công nợ- tồn kho- nhà phân phối