Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nội quy diễn đàn Thủ Thuật Access
#1
I/Đối với bài viết

1. Bài viết có tiêu đề rõ ràng, thể hiện được hàm ý của nội dung. Tránh những tiêu đề đại loại như: giúp với, sao mình bị thế này....Nếu là lỗi khi thiết kế cần ghi vắn tắt nội dung lỗi hoặc mã lỗi. (xem thêm Cần biết khi sinh hoạt trên TTAC)

2. Bài viết cần post đúng box để dễ cho mọi người tìm kiếm. Nếu bạn không biết post vào đâu có thể post vào vấn đề chung hoặc góp ý vào box góp ý để ban quản trị xem xét tạo thêm box.

3. Bài viết sưu tầm nên giữ nguyên nội dung của tác giả. Ghi tên tác giả và nguồn. Sau đó có thể nêu ý kiến của mình về bài viết đó!

4. Không quảng cáo trên diễn đàn.

5. Mọi người tự chịu trách nhiệm về bài viết của mình nếu có liên quan vấn đề luật pháp. Diễn đàn chỉ là nơi chia sẻ thông tin.

6. Viết Tiếng Việt có dấu để bài viết rõ ràng hơn. Thuận tiện cho người đọc. Không viết chữ Hoa trong tiêu đề gây khó khăn cho người đọc. Chỉ dùng các thẻ [php], [code] khi trích dẫn hoặc muốn làm nổi bật một đoạn VBA, câu SQL... để bài viết dễ nhìn và dễ theo diõi hơn

7. Không tạo nhiều topic với cùng một nội dung, vì như vậy gây loãng diễn đàn và khó khăn cho người đọc lẫn người supports

Tất cả những bài vi phạm, tùy theo nội dung hay-dở và ảnh hưởng uy tín diễn đàn sẽ bị sửa tiêu đề/move thùng rác hoặc xóa bỏ.
II - Nội Quy trên ChatBox:

* Sử dụng tiếng Việt bắt buộc phải có dấu. Có thể sử dụng tiếng nước ngoài.
* ChatBox là nơi giao lưu - tán gẫu, không dùng làm nơi hỏi đáp, thắc mắc và Support. Thành viên nên tìm kiếm bằng công cụ diễn đàn, nếu không có thì hãy lập topic để hỏi. Chú ý đọc lại phần I, các quy định khi lập topic.
* Không được dùng từ ngữ lăng mạ, làm nhục, đả kích người khác trên ChatBox.
* Nghiêm cấm mọi hành vi Spam quảng cáo trên ChatBox.
* Đưa link quảng cáo website ở SB sẽ bị BANNED NICK ở SB, tiếp tục vi phạm hoặc clone nick để quảng cảo thì BANNED NICK toàn bộ diễn đàn
* Hiện có nhiều người lách luật reg nick lấy nick là website để Quảng Cáo, nên trường hợp này sẽ BANNED NICK thẳng tay ở trên SB nếu có nội dung dạng Quảng Cáo (Sẽ không BANNED NICK nếu nick đó 888 với các thành viên)
ღღღღღTài sản của Noname (View All Items) ღღღღღ
Reply
#2
Lưu Ý về điểm 1 nội quy về tiêu đề bài viết, và điểm 2 về bài viết đúng box.

-Rất có nhiều bạn nhập nhằng nhiều câu hỏi vào 1 topic, điều này gây khó khăn cho người đọc.
Vì vậy, để tạo điều kiện chúng tôi cùng các thành viên giúp đỡ, tham khảo tốt hơn, các bạn nên tách các chủ đề thành nhiều chủ đề nhỏ.

- Một lưu ý nữa là chúng tôi gợi ý và trợ giúp chứ không làm hộ.
- Các bài viết với tiêu đề chung chung như giúp với, sao nó bị thế này, làm giùm em bài tập này, làm giùm em bài tập SQL này.... không thể hiện được nội dung bài viết sẽ bị xóa bỏ!
Thân!
ღღღღღTài sản của Noname (View All Items) ღღღღღ
Reply


Có thể liên quan đến chủ đề
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Đưa file và hình vào diễn đàn thông qua các trang chia sẻ file-hình Noname 1 11,932 29-07-16, 04:25 PM
Bài mới nhất: maidinhdan
  [Thông Báo] Tạm đóng để nâng cấp diễn đàn Noname 2 2,062 21-06-15, 07:49 PM
Bài mới nhất: Noname
  [Thông Báo] Ra mắt Sub Forum Bài Tập Access Noname 5 9,323 01-12-14, 04:59 PM
Bài mới nhất: huynguyenbd
  Chuyển một số bài viết hay vào box Thư Viện Thủ Thuật Noname 0 1,910 20-04-12, 03:56 PM
Bài mới nhất: Noname
  Thông báo thử nghiệm diễn đàn Thủ Thuật Access Noname 0 2,425 19-08-10, 12:17 PM
Bài mới nhất: Noname

Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Diễn Đàn Thơ Văn Thi Ẩm Lâu|Nhà Hàng Sông Thơ| PMA Nha Trang| Gỗ Acrylic Không Đường Line| Phần mềm quản lý bán hàng, công nợ- tồn kho- nhà phân phối