Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm sao liên kết access với Excel?
#1
Sad 
một đôi hồng không chỉ biểu hiện sức khỏe tốt mà còn góp sức cho Anh chị gái tăng xinh xẻo và cuốn hút hơn. Dưới đây là top 6 cách thức làm môi hồng tự nhiên ko cần son cực kì đơn thuần bạn nên tham khảo.
xem thêm:Phun môi giá bao lăm để ko bị hớ, môi lên màu tự nhiên?
Đôi môi hồng căng mọng thiên nhiên của bạn sẽ bị mất đi mà thay vào ấy là sắc môi bị thâm sạm và kém sức sống. Điều này phụ thuộc vào tất cả nguyên tố khi bạn bị ảnh hưởng trong khoảng môi trường như ánh sáng mặt trời, thường xuyên uống những thức uống mang đựng caffein, dùng thuốc lá và lề thói xấu nhất hay cắn, liếm môi…một yếu tố chủ quan khác là bạn dùng mĩ phẩm giả và tầm giá thấp dẫn đến tình trạng môi thâm, nứt nẻ, làm cho khuôn mặt bạn kém tươi tắn và không được rạng ngời như trước. thành ra, bạn phải chóng vánh cải thiện làn môi của mình giả dụ không muốn bị mất điểm trong mắt người khác.
cùng săn sóc đôi môi hồng tươi tỉnh trở lại bằng những cách thức làm cho môi hồng ngẫu nhiên ko cần son dưới đây nhé!
xem thêm:phun môi ở đâu đẹp
Đôi môi hồng căng mọng trùng hợp của bạn sẽ bị mất đi mà thay vào đó là sắc môi bị thâm sạm và kém sức sống. Điều này phụ thuộc vào tất cả nhân tố lúc bạn bị tác động trong khoảng môi trường như ánh sáng mặt trời, thường xuyên uống các thức uống sở hữu chứa caffein, dùng thuốc lá và lề thói xấu nhất hay cắn, liếm môi…một nguyên tố chủ quan khác là bạn sử dụng mĩ phẩm nhái và giá tiền thấp dẫn đến hiện trạng môi thâm, nứt nẻ, khiến cho khuôn mặt bạn kém tươi tắn và ko được rạng ngời như trước. do đó, bạn phải nhanh chóng khắc phục làn môi của mình giả dụ ko muốn bị mất điểm trong mắt người khác.
nguồn:phun môi màu đỏ cam
Chữ ký của tientien123 tientien123,gia nhập Thủ Thuật Access từ 18-04 -18.
Reply
Những người đã cảm ơn
#2
1/Nếu bạn muốn sử dụng excel và tạo giao diện nhập liệu trên excel là điều tương đối dễ dàng. Nếu bạn chịu khó nghiên cứu code VBA. Bạn có thể sử dụng lệnh record new macro để hỗ trợ việc nghiên cứu.
2/Access có thể tạo form nhập liệu cho table, truy xuất, chỉnh sửa dữ liệu, tổng hợp kết quả từ bản thân nó mà không cần phải sử dụng bảng tính của excel. Tất nhiên nếu bạn nắm được căn bản access và dữ liệu của bạn đơn giản thì wizards của access (các thuật sĩ hỗ trợ) sẽ giúp bạn mà không đòi hỏi sự am hiểu nhiều về code VBA.
3/Việc dự định kết hợp excel với access không đơn giản như bạn nghĩ. Nó khó hơn nhiều so với 2 phương pháp trên. Để kết hợp 2 thằng này với nhau đòi hỏi kiết thức nhiều hơn khi bạn sữ dụng riêng lẽ.
* Nếu như bạn chỉ cần có 3 column chứa <họ>, <tên>, <họ và tên>. Bạn có thể sử dụng table của access thay thế bảng tính với 2 field <họ>, <tên>, field <họ và tên> có thể dùng query để xử lý hoặc dùng code VBA xử lý khi nhập liệu nếu bạn muốn tạo trực tiếp field <họ và tên> trên table. Nếu dữ liệu bạn đã có sẳn trên excel, đầu tiên bạn có thể import sheet excel vào access, chỉnh sửa table vừa import hợp lý với môi trường access rồi sử dụng nó nhập liệu thì cũng không khác excel là bao nhiêu!
Chúc bạn thành công.
Chữ ký của tranthanhan1962 Kết quả cuối cùng của một đời người, không phải bạn có được bao nhiêu tiền bạc, tài sản. Mà bạn còn bao nhiêu người bạn  thumbs up
ღღღღღTài sản của tranthanhan1962 (View All Items) ღღღღღ
Reply
Những người đã cảm ơn
#3
Như bài biết trên của Anh/Chú Tranthanhhan thì mình chỉ nói thêm chút là.
Nếu bạn không muốn Code VBA thì hãy chịu khó sửa lại form Excel mà bạn đã làm cho đúng ý.
Như vậy sẽ nhanh và hiệu quả hơn là bạn mày mò sang Access.

Bạn nên chia Excel của mình ra theo 2 phần, một phần cho người dùng và một phần để lưu dữ liệu chẳng hạn.
Hàm cơ bản của Excel cũng dễ sử dụng và cũng hỗ trợ nhiều. Còn tuỳ thuộc vào quy mô mà bạn làm mà đưa ra quyết định chọn thôi
Chữ ký của duynamvnn1208 duynamvnn1208,gia nhập Thủ Thuật Access từ 25-06 -17.
Reply
Những người đã cảm ơn


Có thể liên quan đến chủ đề
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  [Hỏi] Liên kết textbox với List vietnc 10 449 17-04-19, 11:29 AM
Bài mới nhất: vietnc
  Hướng Dẫn Hướng dẫn tạo form login trong access (Form đăng nhập) quan_pc 6 319 09-04-19, 10:59 AM
Bài mới nhất: ongke0711
  [Help] Liên kết giữa 2 tabcontrol obelisk90sl 1 152 22-03-19, 09:25 AM
Bài mới nhất: lmthu
  Hướng Dẫn So sánh Access và ASP windowforms Cuong Servenet 7 508 11-03-19, 04:49 PM
Bài mới nhất: lmthu
  [Help] Nhờ mọi người giúp Đóng gói file access thành file cài đặt ngochieu8109 1 301 20-02-19, 03:05 PM
Bài mới nhất: vuthaiha90

Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Diễn Đàn Thơ Văn Thi Ẩm Lâu|Nhà Hàng Sông Thơ| PMA Nha Trang| Gỗ Acrylic Không Đường Line| Phần mềm quản lý bán hàng, công nợ- tồn kho- nhà phân phối