• Hướng Dẫn Tạo Menu Trong Access
  • RE: Hướng Dẫn Tạo Menu Trong Access

    thiennamlong > 05-05-15, 11:54 AM

    Tôi tạo được menu xong rồi, bây giờ muốn tạo menu in trong trong menu bar nhưng chỉ có thể in toàn bộ repost chứ không thể chọn in từng trang được. Tôi phải làm sao? nhờ các tiền bối chỉ giùm.
    Thanks
  • RE: Hướng Dẫn Tạo Menu Trong Access

    maidinhdan > 05-05-15, 03:43 PM

    (05-05-15, 11:54 AM)thiennamlong Đã viết: Tôi tạo được menu xong rồi, bây giờ muốn tạo menu in trong trong menu bar nhưng chỉ có thể in toàn bộ repost chứ không thể chọn in từng trang được. Tôi phải làm sao? nhờ các tiền bối chỉ giùm.
    Thanks

    Xem chi tiết bài này: http://thuthuataccess.com/forum/thread-8439.html

    Hình minh họa link này:

    [Hình: intutrang.png]
  • RE: Hướng Dẫn Tạo Menu Trong Access

    thiennamlong > 06-05-15, 02:26 PM

    Cảm ơn bạn maidinhdan đã phản hồi. Sau hồi mày mò tôi cũng đã tìm ra cách như sau: cũng mở hộp customize ra nhưng không kéo máy in từ tab commands mà vào menu bar > file và kéo máy in từ đó ra là OK.
    Vào hộp customize thẻ Toolbars chọn dòng menu bar, nhấn nút Reset... để phục hồi máy in cho menu bar, vừa bị ta kéo đi cho thanh menu tự tạo.