Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Adobe Acrobat DC [32bit & 64bit] - Enterprise
#1
Adobe Acrobat Pro DC [32bit & 64bit] Enterprise đã kích hoạt sẵn bằng key bản quyền dành cho doanh nghiệp, số lượng và hạn dùng không hạn chế.

Adobe Acrobat Pro DC là phần mềm đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF (có tính phí), là ứng dụng đáng tin cậy để xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF, là trình xem file PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các nội dung PDF bao gồm cả form và đa phương tiện. Nó kết nối với Adobe Document Cloud (công nghệ đám mây), vì vậy người dùng có thể làm việc với các file PDF trên các máy tính hay thiết bị di động.

Adobe Document Cloud là một cải tiến mang tính cách mạng, hiện đại và hiệu quả để làm việc với các tài liệu ở văn phòng, ở nhà thậm chí là khi đang di chuyển. Mục tiêu chính của Adobe Acrobat Cloud là Adobe Document DC hoàn toàn mới, trong đó sẽ có chữ ký điện tử chính thống bằng cách cung cấp miễn phí dịch vụ ký điện tử với mọi thuê bao cá nhân.

Document Cloud bao gồm một tập hợp các dịch vụ tích hợp sử dụng profile trực tuyến phù hợp, và trung tâm tài liệu cá nhân. Với Adobe Document Cloud, người dùng có thể tận dụng lợi thế của các Document Cloud cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài liệu tích hợp hệ thống hồ sơ như CRM, HCM, CLM, CMS, tăng tốc độ, hiệu quả và tính minh bạch trong việc kinh doanh các tài liệu.[Hình: DCPro.png]

Một số tính năng nổi bật
Nếu bạn dùng cr@ck, sửa file host thì các tính năng cần kết nối tới máy chủ (công nghệ đám mây) sẽ đương nhiên không sử dụng được.

Làm việc với file .pdf ở bất kỳ nơi nào. Những chức năng này hiện tại cũng đã có mặt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows.
Sử dụng công cụ Fill & Sign mới trên máy tính để bạn để hoàn thành form PDF nhanh và thuận tiện với tính năng tự động điền thông minh.
Tiết kiệm tiền mua mực và mực in khi in từ máy tính chạy hệ điều hành Windows.
Lưu trữ và truy cập tập tin trong Adobe Document Cloud.
Điền, ký tên và gửi form PDF: Tạm biệt các form bằng giấy, thay vào đó người dùng gõ những phản hồi của mình vào form PDF, thêm chữ ký điện tử, gửi qua email một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Sau đó có thể lưu một bản sao cho hồ sơ lưu trữ.
Đồng bộ tài liệu trên các thiết bị (kể cả nền tảng di động).
Chuyển đổi PDF sang Word: Với Adobe Document Cloud chỉ cần một cú nhấp chuột, người dùng có thể đăng ký để kích hoạt tính năng bổ sung để tạo ra các tập tin PDF và export chúng sang Word hoặc Excel.

Link Download: Link 4share

Pass to unrar: https://mfi.re/?mov3vtw


Installation guide: Run the file "setup.exe" in folder "Build". Finish. That's so.


Chữ ký của trungdv007 trungdv007,gia nhập Thủ Thuật Access từ 06-10 -16.
Reply
Những người đã cảm ơn Noname


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Diễn Đàn Thơ Văn Thi Ẩm Lâu|Nhà Hàng Sông Thơ| PMA Nha Trang| Gỗ Acrylic Không Đường Line| Phần mềm quản lý bán hàng, công nợ- tồn kho- nhà phân phối