Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
xuống dòng trong textbox report
#1
Có giới tính và năm sinh. Muốn xuống dòng là vậy phải không các bạn.

= gioitinh& chr(13)& namsinh phải không?
Chữ ký của tieuho828 tieuho828,gia nhập Thủ Thuật Access từ 08-05 -16.
Reply
Những người đã cảm ơn
#2
(08-05-16, 11:01 AM)tieuho828 Đã viết: Có giới tính và năm sinh. Muốn xuống dòng là vậy phải không các bạn.

= gioitinh& chr(13)& namsinh phải không?

Trả lời:

= gioitinh & chr(13) & chr(10) & namsinh

Nếu trong giao diện viết hàm VBA thì dùng cái này luôn
= gioitinh & vbCrLf  & namsinh

Ghi chú:
- chr(13) : qua dòng mới.
- chr(10): qua hàng mới mà chưa hết dòng. 
- vbcrlf  : = chr(13) + chr(10) : qua dòng mới và xuống hàng.


Tuy nhiên: vbcrlf chỉ dùng được trong giao diện VBA

Thân mến!
Chữ ký của maidinhdan * Để được hỗ trợ tốt nhất, nhấn vào link dưới đây để xem.
1. [Hướng dẫn] Kiểu file gửi lên để được giúp đỡ
2. [Hướng dẫn] Nội quy diễn đàn
3. [Hướng dẫn] Cách Đưa file và hình vào diễn đàn
4.[Hướng dẫn] Để xây dựng một ứng dụng hoàn hảo và lời cảm tạ
5. Cần tìm Demo hay ứng dụng sử dụng thanh tìm kiếm phía trên cùng, bên phải của diễn đàn.
* Nếu muốn cảm ơn, hãy nhấn nút thank, không cần viết thêm bài nào nửa.



ღღღღღTài sản của maidinhdan (View All Items) ღღღღღ
Reply
Những người đã cảm ơn tieuho828
#3
(08-05-16, 04:35 PM)maidinhdan Đã viết:
(08-05-16, 11:01 AM)tieuho828 Đã viết: Có giới tính và năm sinh. Muốn xuống dòng là vậy phải không các bạn.

= gioitinh& chr(13)& namsinh phải không?

Trả lời:

= gioitinh & chr(13) & chr(10) & namsinh

Nếu trong giao diện viết hàm VBA thì dùng cái này luôn
= gioitinh & vbCrLf  & namsinh

Ghi chú:
- chr(13) : qua dòng mới.
- chr(10): qua hàng mới mà chưa hết dòng. 
- vbcrlf  : = chr(13) + chr(10) : qua dòng mới và xuống hàng.


Tuy nhiên: vbcrlf chỉ dùng được trong giao diện VBA

Thân mến!

Vậy tự động giãn chiều dài trong report phải làm thế nào?
Chữ ký của tieuho828 tieuho828,gia nhập Thủ Thuật Access từ 08-05 -16.
Reply
Những người đã cảm ơn
#4
(08-05-16, 06:55 PM)tieuho828 Đã viết: Vậy tự động giãn chiều dài trong report phải làm thế nào?

Trên diễn đàn đã có câu trả lời về vấn đề này. Bạn sử dụng thanh công cụ tìm kiếm ngay phía trên, bên phải.
Chữ ký của maidinhdan * Để được hỗ trợ tốt nhất, nhấn vào link dưới đây để xem.
1. [Hướng dẫn] Kiểu file gửi lên để được giúp đỡ
2. [Hướng dẫn] Nội quy diễn đàn
3. [Hướng dẫn] Cách Đưa file và hình vào diễn đàn
4.[Hướng dẫn] Để xây dựng một ứng dụng hoàn hảo và lời cảm tạ
5. Cần tìm Demo hay ứng dụng sử dụng thanh tìm kiếm phía trên cùng, bên phải của diễn đàn.
* Nếu muốn cảm ơn, hãy nhấn nút thank, không cần viết thêm bài nào nửa.



ღღღღღTài sản của maidinhdan (View All Items) ღღღღღ
Reply
Những người đã cảm ơn tieuho828


Có thể liên quan đến chủ đề
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Hỏi về bắt lỗi trong accc thanlaem 20 680 05-09-16, 10:53 PM
Bài mới nhất: thanlaem
  [Help] Truyền dữ liệu từ file txt vào textbox của form quyvt1993 15 530 28-06-16, 12:48 PM
Bài mới nhất: quyvt1993
  [Help] cộng giá trị nhiều textbox và update csdl amasahara 6 303 01-05-16, 01:42 AM
Bài mới nhất: maidinhdan
  Gán giá trị cho Combobox bằng giá trị của textbox tuanh 1 139 06-03-16, 06:14 PM
Bài mới nhất: ongke0711
  [Help] giùm mình lấy dữ liệu ở form đăng nhập vô textbox ở main form lebac1990ld 3 272 15-01-16, 06:19 PM
Bài mới nhất: lebac1990ld

Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Diễn Đàn Thơ Văn Thi Ẩm Lâu|Nhà Hàng Sông Thơ