Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Help] Tìm ra các tài khoản sai lãi suất.
#1
Em làm ở ngân hàng, một số sổ tiết kiệm khi nhập lãi hay bị sai lãi suất. Các bác giúp em tìm ra các khoản khi nhập lãi mà sai lãi suất với.
Bảng 1: tbl_laisuat:
http://i.upanh.com/vwunjz

Bảng 2: tbl_tiengui
[Hình: vwunjf]

Kết quả em muốn tìm ra là: khách hàng D sai lãi suất vì ngày 03/01/2013 nhập lãi thì lãi suất khi nhập sẽ là ngày 12/09/2012 với kỳ hạn 12 tháng sẽ là 10,5% chứ không phải là 11,5%
Ghi chú: Cột lãi suất là lãi suất hiện thời(tức là lãi suất khi khách hàng đến hạn mà không ra rút tiền thì ngân hàng sẽ tự động gia hạn bằng một kỳ hạn mới với lãi suất mới)
File: http://www.mediafire.com/download/xjlczt...aisuat.mdb
Em cảm ơn các bác rất nhiều.
Chữ ký của ttung Xin chào, mình là ttung, Tham gia http://thuthuataccess.com/forum từ ngày 14-01 -14.
Reply
Những người đã cảm ơn
#2
(14-01-14, 09:22 PM)ttung Đã viết: Em làm ở ngân hàng, một số sổ tiết kiệm khi nhập lãi hay bị sai lãi suất. Các bác giúp em tìm ra các khoản khi nhập lãi mà sai lãi suất với.
Bảng 1: tbl_laisuat:
http://i.upanh.com/vwunjz

Bảng 2: tbl_tiengui
[Hình: vwunjf]

Kết quả em muốn tìm ra là: khách hàng D sai lãi suất vì ngày 03/01/2013 nhập lãi thì lãi suất khi nhập sẽ là ngày 12/09/2012 với kỳ hạn 12 tháng sẽ là 10,5% chứ không phải là 11,5%
Ghi chú: Cột lãi suất là lãi suất hiện thời(tức là lãi suất khi khách hàng đến hạn mà không ra rút tiền thì ngân hàng sẽ tự động gia hạn bằng một kỳ hạn mới với lãi suất mới)
File: http://www.mediafire.com/download/xjlczt...aisuat.mdb
Em cảm ơn các bác rất nhiều.
Cái này mới chỉ là bảng mà, để nhập liệu thì phải tạo form rồi gõ vào chứ ko gõ trực tiếp như vậy đc.
bạn cần tạo 1 form và viết thêm đoạn code tự nó hiển thị lãi suất theo ngày được lấy từ table tbl_laisuat bằng cách lấy ngày và thời hạn gởi khi nhân viên nhập vào đó để làm điều kiện lọc lấy ra lãi suất để hiển thị luôn như vậy là khỏi cần sai số và khỏi cần nhập lại nhiều lần chi cho mắc công.
Chữ ký của quan_pc Lắp đặt Internet VNPT tại Điện Bàn - Quảng Nam - Hotline: 0915.636.745
ღღღღღTài sản của quan_pc (View All Items) ღღღღღ
Reply
Những người đã cảm ơn
#3
Nói như bác thì dễ, nhưng khi làm thì ko dễ đâu. Nếu bác làm đc xin cho em bản demo đc ko? em xin cảm ơn nhiều
Chữ ký của ttung Xin chào, mình là ttung, Tham gia http://thuthuataccess.com/forum từ ngày 14-01 -14.
Reply
Những người đã cảm ơn
#4
Mình hướng dẫn bạn như sau:
B1. tạo hàm lấy ngày với lấy thời gian gởi
B2. tạo 1 2 hàm lấy giá trị ngày với tháng
B3. tạo 1 query với điều kiện chính là giá trị của ngày, thời hạn gởi vs của 2 hàm
B4 dùng hàm dlookup lọc dữ liệu để lấy giá trị lãi suất trong query ra đưa vào textbox lãi suất
http://haiquan.id1945.com/up/file/_301_laisuat.rar

Nhập ngày
Nhập thời hạn gởi
rồi kích vào ô lãi suất thì nó sẽ hiện lãi lên. còn lại bạn muốn phát triển bẫy lỗi gì thì phát triển thêm. 015
Chữ ký của quan_pc Lắp đặt Internet VNPT tại Điện Bàn - Quảng Nam - Hotline: 0915.636.745
ღღღღღTài sản của quan_pc (View All Items) ღღღღღ
Reply
Những người đã cảm ơn


Có thể liên quan đến chủ đề
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  [Help] Giúp đỡ tạo query phân bổ 1 khoản tiền ra nhiều đơn hàng bonv2b 6 885 18-07-15, 01:10 AM
Bài mới nhất: tranthanhan1962
  Vấn đề tạo sổ cái tài khoản toanxp 1 348 05-11-13, 11:54 AM
Bài mới nhất: quan_pc
  [Help] Query truy suất dữ liệu từ 4 bảng inet 1 745 07-04-13, 10:53 PM
Bài mới nhất: quan_pc

Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Diễn Đàn Thơ Văn Thi Ẩm Lâu|Nhà Hàng Sông Thơ