Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Hỏi] Không lưu trữ được trạng thái đăng nhập!
#1
Em tạo được 1 form đăng nhập và khi đăng nhập cũng đã thành công, nhưng em vô đổi mật khẩu cho tài khoản đó thì nó không thay đổi cho tài khoản em mới đăng nhập mà là thay đổi tất cả các tài khoản có trong table user. Có thể là do nó chưa lưu trữ được trạng thái đăng nhập của em. Mọi người ơi, có ai biết nó bị như vậy thì sửa làm sao không ạ? Mọi người giúp em với.
Chữ ký của maixuanthu Kiên trì và bình tĩnh sẽ giúp bạn thành công!
Reply
Những người đã cảm ơn
#2
1. Gán biến toàn cục cho user đó và gọi nó ra, khi thoát chương trình thì cũng giải phóng nó
2. hoặc tạo filed "gì đó" dạng yes/no. Khi đăng nhập thì cho nó là yes => gọi nó khi cần thiết
Bạn suy nghĩ thêm nha LightbulbLightbulbLightbulbLightbulbLightbulbLightbulb
Chữ ký của cpucloi Tôi chỉ biết mỗi một điều là những điều tôi biết được còn quá ít 021
Gmail: cgiahuy13@gmail.com


ღღღღღTài sản của cpucloi (View All Items) ღღღღღ
Reply
Những người đã cảm ơn


Có thể liên quan đến chủ đề
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  [Hỏi] Tại saoform không hiện thị được dấu phân cách hàng ngàn thanhhao 6 183 26-06-17, 11:45 AM
Bài mới nhất: tranthanhan1962
  Hướng Dẫn xin các acc chỉ dùm e sữa lại cấu trúc lệnh kế tiếp mà không được conmaleTK21 3 123 22-06-17, 11:00 PM
Bài mới nhất: tranthanhan1962
  hàm Dlookup không hoạt động ở máy khác thanhtruong 3 175 17-06-17, 07:32 PM
Bài mới nhất: tranthanhan1962
Sad Refresh form không được William 5 187 01-06-17, 04:50 PM
Bài mới nhất: cpucloi
  Tạo code cho form đăng nhập feeling 6 393 01-06-17, 12:35 AM
Bài mới nhất: toancvp

Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Diễn Đàn Thơ Văn Thi Ẩm Lâu|Nhà Hàng Sông Thơ