Thủ Thuật Access

Phiên bản đầy đủ: Hướng dẫn thiết kế phần mềm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Công ty thương mại dịch vụ Green là công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh phần mềm.
Hiện tại công ty Green có dịch vụ nhận thiết kế phần mềm cho các cá nhân, công ty, tổ chức... có nhu cầu về công tác quản lý, tính toán, xử lý.

Phần mềm được thiết kế đẹp mắt, chính xác, chuyên nghiệp dựa trên các ngôn ngữ C#, Vb.net, foxpro, Access kết hợp CSDL Sql Server, Access, My sql..

Đặc biệt, công ty nhận thiết kế phần mềm phục vụ việc học tập, làm bài tập lớn, niên luận, đồ án… CHO CÁC BẠN SINH VIÊN của tất cả các trường có nhu cầu. Nhận hướng dẫn, dạy code cho các bạn làm quen với ngôn ngữ với giá cả sinh viên nhất (500k>2triệu)
(Có thể làm với c,c++,pascal của các môn như trí tuệ nhân tạo, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, bảo mật…)

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu xin gửi thông tin về hòm mail:
Mailgreensoft@gmail.com hoặc số điện thoại: 0929.27.22.27 để được tư vấn, hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn các bạn!.

p/s: từ khóa: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý tiền lương, phần mềm quản lý thư viện, phần mềm quản lý nhà sách, phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý bán vé, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý học sinh, phần mềm quản lý điểm, phần mềm quản lý phòng trọ…

Tham khảo phần mềm do công ty thiết kế (Quản lý quán coffee):
http://greensoft.forumvi.com/t1-topic
Công ty thương mại dịch vụ Green là công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh phần mềm........Nhưng không có trong trang diễn đàn này đâu !!!!!
So rý ....so rý một tý nhé ....hãy dọc lại nội quy diễn đàn há !!!!! vì ở đây không có từ nào gọi là : KINH DOANH , ....THƯƠNG MẠI ....
Khải Nguyên